Những năm gần đây, việc sử dụng đèn led Philips đã dần quen thuộc với không gian sống của mỗi gia đình. Loại đèn này ra đời nhằm thay thế các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn compact,…Tuy nhiên có một vài điều mà người tiêu dùng chưa biết rõ về đèn led philips dẫn đến những suy nghĩ sai lầm khi sử dụng đèn. Sau đây là những kiến thức cơ bản giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng đèn led này.

 

 

>>> Đèn led Philips có tuổi thọ giới hạn chứ không phải vĩnh cữu

Cũng như các loại thiết bị chiếu sáng khác, sau quá trình sử dụng lâu dài thì quang thông sẽ bị suy giảm. Tuy nhiên tuổi thọ sử dụng của đèn led philips lại gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống.

>>> Chỉ số quang thông nhỏ nhưng đèn led Philips lại rất sáng

Nói về quang thông thì đèn led philips có quang thông nhỏ hơn so với các loại đèn truyền thống. Nếu xét về độ sáng thì đèn led của Philips không hề thua kém các loại đèn khác, thậm chí còn tiêu thụ ít điện năng.

 

 

>>> Đèn led Philips vẫn tỏa nhiệt

Trong quá trình chuyển hóa điện năng thành quang năng thì các loại đèn nào cũng tỏa nhiệt. Nhưng điều đặc biệt ở đây là đèn led philips lại tỏa nhiệt rất ít và đồng thời không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

>>> Chi phí đầu tư các loại đèn led Philips là khá cao

Khó khăn lớn nhất của người tiêu dùng khi chọn đèn led philips cho hộ gia đình đó là giá cả. Nhưng khi xét toàn diện thì chi phí tiền điện, bảo trì, thay mới trong suốt thời gian sử dụng vẫn mang giá trị bền vững cùng với tuổi thọ lâu dài.

 

 

>>> Điều đặc biệt là đèn led Philips không gây hại cho mắt

Khác với các loại đèn chiếu sáng khác, đèn led philips sử dụng nguồn DC do đó không tạo ra ánh sáng nhấp nháy gây hại cho mắt. Vì thế người tiêu dùng có thể an tâm hơn chọn đèn led philips chiếu sáng để đọc sách hay làm việc.

Qua những chia sẻ trên, người tiêu dùng sẽ mở rộng thêm tầm am hiểu về dòng đèn led Philips để phát huy hết các tính năng nổi trội của đèn và sử dụng chiếu sáng một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, trên thị trường chiếu sáng có rất nhiều nơi cung cấp đèn led Philips. Để không phải mua nhầm sản phẩm không chất lượng thì hãy chọn công ty Lạc Phát – công ty chuyên cung cấp các loại đèn led của Philips chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, bảo hành và nhận được chiết khấu tốt nhất khi mua hàng tại công ty.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *