Hiện nay, đèn led philips đã trở thành vật dụng chiếu sáng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Do được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Để biết được sản phẩm bóng đèn led này có ưu điểm gì nổi bật chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

>>> Hiệu suất hoạt động của đèn led Philips

Hầu hết, các bóng đèn truyền thống phổ biến hiện nay chỉ chuyển hóa khoảng 20% năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng để sử dụng nhưng có tới 80% năng lượng điện năng bị hao phí hay chuyển hóa thành những dạng năng lượng khác.

Trong khi đó, bóng đèn led philips có hiệu suất hoạt động cao và chỉ tiêu hao năng lượng < 90% so với bóng đèn truyền thống.

 

 

>>> Đèn led Philips có tuổi thọ rất cao

Tuổi thọ thực tế của các loại truyền thống rất thấp như bóng đèn sợi đốt (750 đến 2000 giờ), bóng huỳnh quang (8.000 đến 10.000 giờ),..Tuy nhiên, tuổi thọ của bóng đèn philips lại khác hoàn toàn, đạt được mức tối thiểu từ 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Với mức như thế thì tuổi thọ của bóng đèn led philips có thể kéo dài trên 7 năm sử dụng, do đó sẽ làm giảm chi phí cho việc bảo dưỡng và vận hành.

 

>>> Đèn led Philips thân thiện với môi trường

Bóng đèn philips được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp nhất vì thế hoàn toàn không độc hại, không chứa các chất thủy ngân hay các chất gây ô nhiễm môi trường. 100% có thể tái sinh và vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Ngoài ra, đèn led philips còn giảm phát thải khí CO2 vào không khí.

 

 

>>> Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng

Ngoài tiêu thụ năng lượng điện năng thấp và tỏa nhiệt khá ít thì bóng đèn led philips cũng không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia cực tím hay hiện tượng nhấp nháy ảnh hưởng tới mắt khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh đèn.

Bên cạnh đó, nhờ lượng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng thấp vì thế giảm nguy cơ về phỏng khi tiếp xúc trực tiếp, đề phòng được cháy nổ.

Chính vì có nhiều ưu điểm vượt trội như thế cho nên thị trường chiếu sáng hiện nay xuất hiện nhiều nơi cung cấp các loại đèn led philips không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để có thể tránh việc mua nhầm sản phẩm đèn led của Philips kém chất lượng thì hãy tìm đến công ty Lạc Phát. Đây là một trong những công ty phân phối chính các loại đèn led philips chính hãng và đã có thương hiệu nhiều năm qua trên thị trường chiếu sáng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *